Bàn gốc Nu Gù Hương ( Nu Xá Xị)

Gù hương, Rè hương hay Xá xị là loại gỗ chứa rất nhiều tinh dầu với mùi hương khuyến rũ, đặc trưng. Tinh dầu tập trung nhiều nhất ở phần Nu, những gốc cây vùi trong đất lâu ngày thì tinh dầu càng nhiều. Xá xị còn được trưng thu làm dược liệu và thực phẩm rất tốt cho sức khỏe.

Bàn gốc Nu Gù Hương (Nu Xá Xị) của Gỗ Đại Gia có kích thước 1.4m x 0.9m với độ dày 13 cm từ loại Nu Xá Xị vàng đặc trưng với vân đá và ụ nu vừa quý hiếm, vừa thơm đặc biệt và sang trọng.

Bàn được tọa trên một gốc cây xá xị với ba rễ vừng như bàn thạch

Tình trạng hàng hóa: Còn hàng.

Báo giá & xem hàng: Gỗ Đại Gia – 090 942 1998

Danh mục:

Mô tả

Gù Hương, Rè Hương hay Xá Xị là loại gỗ chứa rất nhiều tinh dầu với mùi hương khuyến rũ, đặc trưng. Nu là phần thương tật của cây gỗ trong quá trình sinh trưởng tự nhiên, phát triển khác thường nên có vân cuộn, đẹp, hình thù kỳ lạ, độc đáo quyến rũ và màu sắc khác biệt với cây chủ. Gỗ Nu quý hiếm vì quá trình tạo nu không can thiệp được từ bên ngoài và hàng ngàn cây mới có một cây có nu, nu đủ lớn để làm mặt bàn phải là nu của cây có vài trăm năm tuổi.

Phần nu cũng là phần tập trung tinh dầu của cây nhiều nhất, tinh dầu Xá Xị có mùi thơm rất độc đáo, sản phẩm làm từ gỗ xá xị khi để trong gia đình tỏa mùi thơm kích thích tinh thần, giác quan và các huyệt đạo làm giảm cảm giác mệt mỏi và tăng hưng phấn cũng như đem lại sinh khí tích cực cho gia chủ.

Tinh dầu Xá Xị là loại tinh dầu tốt cho sức khỏe, được sử dụng làm dược liệu và thực phẩm từ lâu đời nên vô cùng phù hợp là bàn ăn.

Bàn gốc Nu Gù Hương (Nu Xá Xị) của Gỗ Đại Gia có kích thước 1.4m x 0.9m với độ dày 13 cm từ loại Nu Xá Xị vàng đặc trưng với vân đá và ụ nu vừa quý hiếm, vừa thơm đặc biệt và sang trọng.

Bàn được tọa trên một gốc cây xá xị với ba rễ vững như bàn thạch

Kích thước: 1.4m x 0.9m

Tình trạng hàng hóa: Hoàn thiện và Sẵn hàng

Hình thức: Vận chuyển lắp đặt miễn phí kèm chân bàn.

Báo giá & xem hàng: Gỗ Đại Gia (godaigia.com) – 090 942 1998