TẠI SAO BÀN/SẬP GỖ NGUYÊN TẤM LẠI ĐẮT & SẢN PHẨM NÀY CÓ PHẢI CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI GIÀ

Trong bài giới thiệu về Gỗ Đại Gia, chúng tôi đã phần nào đề cập nguyên do mà chúng tôi dùng thương hiệu Gỗ Đại Gia khi kinh doanh sản phẩm làm từ Gỗ Nguyên Tấm bởi vì Gỗ Nguyên Tấm – ĐẮT.  Nhưng để giải đáp tới tận cùng vấn đề, sản phẩm Gỗ Nguyên Tấm sở hữu giá trị gì mà lại đòi hỏi giá cao và người mua sản phẩm Gỗ Nguyên Tấm được gì khi bỏ số tiền lớn hơn hẳn nếu tính trên cùng một khối lượng gỗ với sản phẩm gỗ ghép, chúng tôi xin phân tích sau đây:

+ Vân của Gỗ Nguyên Tấm đẹp hơn hẳn vân của gỗ ghép do cây càng lớn, thời gian sinh trưởng càng dài thì càng nhiều vân.

+ Chất liệu Gỗ Nguyên Tấm đanh rắn chắc và bền đẹp hơn, mặt gỗ mịn, thớ gỗ dai hơn gỗ ghép cùng loại do cây khai thác Gỗ Nguyên Tấm có tuổi đời hàng trăm năm so với cây gỗ ghép 10 đến vài chục năm.

+ Sản phẩm Gỗ Nguyên Tấm không có mối ghép, không dùng nhiều thanh gỗ nên không bị cong vênh do độ giãn nở không đồng đều của các thành phần ghép gây nên.

+ Sản phẩm Gỗ Nguyên Tấm không tận dụng phần giác có màu sắc khác biệt và hình dáng tự nhiên, điều mà sản phẩm gỗ ghép không thể có được do giác của cây gỗ ít tuổi mềm, dễ hút ẩm và bị mối mọt.

+ Gỗ Nguyên Tấm cần ít chế tác và cũng nên hạn chế chế tác mà chỉ nên đánh bóng khoe mặt gỗ. Vẻ đẹp tự nhiên của Gỗ Nguyên Tấm thú vị và độc đáo ở chỗ nó kết hợp được nhiều phong cách nội thất, bê nguyên thiên nhiên nhưng dùng chân kim loại, mặt kính thì mang dáng vẻ hiện đại, mềm hóa không gian; đứng bên cạnh gạch nung, đá thì sang trọng và kết nối không gian với tự nhiên. Chính vì thế sản phẩm Gỗ Nguyên Tấm dù có thể sử dụng qua nhiều thế hệ nhưng lại không hề chỉ dành cho người già ưa vẻ đẹp thiên niên kỷ mà còn dùng cho những người trẻ ưa sáng tạo đột phá và đa phong cách.

+ Gỗ Nguyên Tấm có giá thành cao hơn Gỗ Ghép nếu tính theo khối lượng nguyên liệu nhưng xét đến thẩm mỹ, công năng, thời hạn sử dụng lẫn giá trị gia tăng theo thời gian thì Gỗ Nguyên Tấm lại có giá không hề cao. Nếu xét tới thời gian để hình thành được nguyên liệu này và trữ lượng hạn chế của nguồn nguyên liệu này thì Gỗ Đại Gia đánh giá thời điểm này sử dụng Gỗ Nguyên Tấm là rất hợp lý.

Gỗ Đại Gia xin mời quý vị ngắm những thiết kế tận dụng Gỗ Nguyên Tấm làm bàn ăn, bàn hội thảo, bếp đảo, bàn cafe, bàn sân vườn:

<<>>

Khi đã ngắm những sản phẩm này rồi, quay lại với những bộ bàn ghế gỗ ghép, dù được thiết kế và hoàn thiện kỹ lưỡng, bày biện trong không gian đẹp cũng không thể sánh tầm:

<<>>

Gỗ Đại Gia nhận tư vấn thiết kế và hoàn thiện những sản phẩm từ Gỗ Nguyên Tấm Quý cho Quý Khách Hàng. Chúng tôi gia công những chi tiết chân bàn, tủ bếp hiện đại lẫn chân bằng rễ cây, gốc cây theo mong muốn của Quý Khách Hàng và hiện có sẵn Gỗ Nguyên Tấm kích thước rất lớn và dày đáp ứng mọi không gian của Quý Khách Hàng.

Liên hệ: Gỗ Đại Gia (godaigia.com) – 0909 421 998